Mascara Roller Lash của Benefit

Mascara Roller Lash của Benefit

Mã sản phẩm: Sp3011
Tình trạng: In Stock
570.000₫
Số lượng: + -
Tag: Mascara

Sample loại nhỏ : 170k

Loại full size : 570k

Bộ phận marketing của Benefit đã làm rất tốt khâu quảng bá sản phẩm của mình, với hình ảnh cô gái tóc cuốn lô xoăn tít giới thiệu cho dòng Mascara mới của họ: Roller Lash Mascara, cùng 1 thông điệp đơn giản nhưng mạnh mẽ, có Roller Lashmi bạn cũng sẽ cong như tóc vừa được uốn (tất nhiên ko có sự hỗ trợ của dụng cụ bấm mi).

Màu chủ đạo của dòng Mascara thế hệ mới nhà Benefit là màu hồng ưa nhìn, cũng là sắc màu đặc trưng của thương hiệu.

Trong hình là thỏi Roller Lash full box. Với thông tin khảo sát được nhà sản xuất đưa ra như sau:

1.     97% người dùng thấy mi được nâng lên 1 cách dễ dàng.

2.     87% cho biết mi giữ cong khá lâu sau chuốt.

3.     94% cảm thấy mắt trông to hơn với Roller Lash

4.     Và thông điệp cuối cùng, có Roller Lash - Nói Không Với Dụng Cụ Bấm Mi.

Đầu chải Roller Lash - với mục tiêu phục vụ thị trường châu Á của mình, có kích thước đầu chải khiêm tốn hơn, cấu tạo lông ngắn hơn, mật độ lông thưa hơn, chính điều này khiến Roller Lash hoàn thành tốt sứ mạng của mình, dễ dàng chinh phục mọi hốc mắt, len vào từng góc khuất nâng các sợi mi lên, dựng mi 1 cách hoàn hảo.

Tuy nhiên, với mật độ lông thưa như vậy, người dùng Roller Lash khó có thể mưu cầu 1 hàng mi dày rợp bóng như khi dùng các thỏi mascara chuyên dụng làm dày mi.

Đúng như thông điệp nhà sx đưa ra, Benefit Roller Lash Mascara làm rất tốt nhiệm vụ của mình, bao gồm:

1/ Nâng mi

2/ Nối dài mi

3/ Làm cong mi hoàn hảo

4/ Dày mi ở mức độ nhất định

Trong hình là minh họa mi được chuốt 2 lần bới Roller Lash.Chất gel của Roller Lash khá nhẹ nhàng, ôm vào mi mượt mà, và chính vì nhẹ nên giữ cong mi khá tốt, sau 8h đồng hồ ở công sở mi vẫn giữ được 80% độ cong so với ban đầu.

Đây có lẽ là ưu điểm lớn nhất mà Roller Lash giải quyết được cho các cô nàng có cặp mi yếu, chính vì yếu nên mi không cong và nếu chuốt mascara quá dày để tạo độ chắc cho sợi mi thì lại bị chính độ nặng của Mascara kéo xuống, lông mi sẽ chúc đầu, la đà như cánh quạt hỏng.

Ngoài ra, vẫn còn 1 ưu điểm mà tôi rất thích ở Roller Lash, và hẳn cũng là tin vui với các nàng có lông mi yếu, đó là Roller Lash non-waterproof - không có tính năng chống nước. Điều này đồng nghĩa chỉ cần rửa mặt nhẹ nhàng, mascara sẽ trôi đi, lông mi được bảo vệ dịu dàng hơn bao giờ hết.

Có trời biết những cặp mi yếu sợ mascara Waterproof đến độ nào.  

(*) Kết quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt