Mút tán nền Hourglass

Mút tán nền Hourglass

Mã sản phẩm: SP16000H
Tình trạng: Còn hàng
580.000₫
Số lượng: + -

Ambient strobe light sculptor

- Một sáng tạo, dual-ended điêu khắc cung cấp vị trí chính xác của Ambient® Strobe chiếu sáng bột cho điểm cao của khuôn mặt, cho một tinh tế, nổi bật tự nhiên. Đột phá phiên bảng mút tán nền hourglass, dual - ended được điêu khắc tinh sảo và thiết kế đặc biệt với cấu trúc thích hợp cho việc blend màu tại vùng tối hoặc những gốc khuất khó di chuyển mút. sản phẩm giúp lớp nền lên một cách tự nhiên và trong nổi bật hơn.

Công dụng:

- Được thiết kế để được sử dụng với Ambient Strobe chiếu sáng Bột, nhà điêu khắc kép kết thúc có mặt góc cạnh để phù hợp với hoàn hảo trên các điểm cao của khuôn mặt cho các ứng dụng dễ dàng. Nó có tính năng một bên đổ xô nhung mềm để làm mềm và trộn cho trông tự nhiên nhất, ánh sáng và kích thước với một kết thúc mịn. Với một kết cấu dày đặc, nó lấy số tiền hoàn hảo làm nổi bật bột để đạt được một hiệu ứng strobing tự nhiên. Bao gồm các cấp cao, vật liệu chống vi khuẩn, nó có thể được sử dụng để làm nổi bật ướt dữ dội hơn.

- Mút này được thiết kế có thể tán phấn nhất là highlight các vùng sáng sẽ được blend một cách dễ dàng và điều giúp tiết kiệm tối đa lớp phấn bạn sử dụng.

 

(*) Kết quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt