Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/myph5001/public_html/catalog/view/theme/lexus_store/template/common/header.tpl on line 412

Kem dưỡng Vitamin Tree Water Gel

Kem dưỡng Vitamin Tree Water Gel

 

Sản phẩm hôm nay mình muốn nhắc tới là Vitamin Tree Water Gel của I'm From. I'm From là một thương hiệu dưỡng da của Hàn, độc quyền của công ty Wishcompany. I'm From và Wishcompany vẫn còn khá là xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. 

Vitamin Tree rất giàu vitamin C và E, nên nó có công dụng chính là giải độc cho da. Thật sự theo tớ thấy, đây là một trong những đặc tính nổi bật của sản phẩm này. Khi da bạn không đều màu, da trở nên nhạy cảm với những thay đổi của thời tiết, da không sáng/khoẻ v.v....là do da bạn có quá nhiều tạp chất. Có nhiều nguyên nhân khiến da không khoẻ, điển hình là ô nhiễm. Khi mà fine dust (nhỏ hơn 1/10,000 mm), bám vào da, nó sẽ gây ra đủ vấn đề da (da xỉn màu, lỗ chân lông to, viêm nang lông, mụn v.v các bạn hãy tiếp tục kể tên)

------------Thành phần của Vitamin Tree Water Gel------------
72.39% Vitamin Leaf Tea, 27.61% Sea Berries, Witch Hazel Leaf, Rose of Jericho, Snow Lotus, Allantoin, Cloudberry, Portulaca Oleracea 
Thành phần đầy đủ có thể tìm thấy tại đây

------------Nhận xét------------ 
- PR giùm cho thằng Wishcompany như vậy đủ rồi =]]]]. Bây giờ mình sẽ nêu ra ý kiến của mình về sản phẩm này. 
- Tớ thích sản phẩm này. Tớ yêu từ cái nhìn đầu tiên =]]]
- Thành phần tốt, không màu nhân tạo, không mùi, kg talc (muối magiê và silicon), không mineral oil. chứa rất nhiều chiết xuất tự nhiên như witch hazel (làm dịu da, dành cho da nhạy cảm), hippophea Rhamnoides (dành cho da bị ửng đỏ) blah blah blah. à, ẻm có cả niacinamide, thích hợp cho các bạn muốn làm giảm thâm mụn. 
 - Tớ không biết da tớ có detox hay không, nhưng tớ phải thành thật công nhận rằng, sau khi sử dụng gel, da tớ nhìn sáng và khoẻ hơn rất nhiều. Da sáng lên và glow (như diễn viên ấy) bởi vì được cung cấp đủ nước. Bởi vì loại kem này là water-base, nên sau khi sử dụng, da tớ ẩm, mướt nhưng lại rất sạch sẽ, không bết dầu.  - Một điểm cộng nữa là vì sản phẩm đã cung cấp đủ nước cho da, thế nên em da đã hạn chế việc tiết dầu. Sau khi tớ xài kem, tớ có thể đi ngoài đường 3-4 tiếng kg bị đổ dầu nhe. Khi da đã hạn chế tiết dầu, vấn đề về pore, mụn cũng được hạn chế hẳn. Các bạn da nhờn, hay bị mụn vui nhé :)))). Dùng em này trong mùa hè và những nơi có khí hậu nóng như Việt Nam là hết xẩy.
- Theo tớ nghĩ, sản phẩm này có khuynh hướng thu hút các bạn da dầu/ hỗn hợp nhiều hơn. Nhưng các bạn da khô, da thường vẫn có thể dùng được nhé. Da tớ là da hỗn hợp thiên dầu vào mùa hè, và khô hơn rất nhiều khi vào mùa đông. Vài tháng trước khi Texas vẫn còn lạnh, tớ đã bắt đầu dùng em này rồi. Tớ lấy nhiều hơn một chút, và thay vì chỉ bôi một lớp, lên mặt, tớ sẽ layer 2 lớp (hoặc nhiều hơn nếu tớ vô ý lấy nhiều khi còn ngái ngủ =]]]]) Thật sự tớ thấy thì nó cung cấp nước và dưỡng ẩm cũng không thua gì những em khác đâu. 

Nguồn: http://lynniescorner.blogspot.com/2015/07/summer-holy-grail-review-ve-kem-duong.html

Không có sản phẩm trong danh mục này.