Mút tán nền Beauty Blender (tách set)

Mút tán nền Beauty Blender (tách set)

Mã sản phẩm: MT0011
Tình trạng: In Stock
400.000₫
Số lượng: + -

Beauty blender là nhãn hiệu tiên phong trong việc tạo ra quả trứng trang điểm thần kỳ. Miếng mút hình tròn như quả trứng, nhưng nhọn một đầu, có vẻ giống giọt nước mắt hơn. . Tuổi thọ được quảng cáo là vô cùng lâu bền, lên tới vài năm. Vậy quả trứng mút trang điểm có gì đặc biệt?

Điểm đặc biệt của quả trứng mút trang điểm thần kỳ thật ra chỉ có như vậy thôi ạ – đó là tính đa năng 3 trong 1. Chỉ với 1 miếng mút gọn nhẹ đã thay thế cho được ít nhất là hai loại chổi: chổi tán kem nềnvà chổi tán kem che khuyết điểm, lại có thể đi đến từng điểm trên khuôn mặt một cách rất chính xác, nhờ sự linh hoạt trong việc có thể thay đổi diện tích tiếp xúc với mặt. Điểm nổi trội nữa của việc dùng mút tán kem nền đó là chúng mình có thể nhúng vào nước, rồi dùng tay bóp nhẹ, đến khi miếng mút chỉ còn hơi ẩm ẩm thôi, rồi mới sử dụng để tán kem nền. Khi miếng mút còn ẩm như vậy, sẽ hạn chế tối đa lượng kem nền lỏng bị hút vào miếng mút, mà khi tán lên mặt lại rất mềm, mượt, và đều nữa.

Cách vệ sinh miếng mút cũng rất đơn giản nữa. Chỉ cần nhúng miếng mút vào nước ấm có pha cùng một chút dung dịch vệ sinh đồ trang điểm hoặc chút sữa tắm Baby Johnson, bóp nhẹ vài lần tới khi sạch, rồi đặt lên một chiếc khăn sạch, sáng sớm hôm sau đã có ngay quả trứng sạch sẽ rồi, không cần phải lo về việc dựng chổi như thế nào để không làm ướt cán chổi, không làm tuột sợi lông ở chổi,...

 

(*) Kết quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt